Customised Product ความ Unique ของกระเบื้องที่ไม่เหมือนใคร

บทความ     /     

หากท่านเป็นผู้ออกแบบโครงการขนาดใหญ่ อยากหาวัสดุที่เข้ากับโปรเจคที่ Unique ของท่านไม่ได้ซะที หรือเจ้าของอาคารที่ไม่อยากมีกระเบื้องเหมือนใคร หรืออยากได้เฉดสีเฉพาะ หรือลวดลายที่ไม่มีขายในท้องตลาด สิ่งเหล่านี้สามารถเป็นจริงได้ด้วยการสั่งทำพิเศษกับทาง KENZAI
.
ปกติแบรนด์ KENZAI ของเรามีสินค้า มีกระเบื้องมากมายหลากหลายลวดลายให้ท่านเลือก แต่บางท่านอาจจะชอบสีแบบนี้ของกระเบื้อง Granito แต่อยากได้พื้นผิวแบบกระเบื้อง Fuji หรืออยากได้รูปทรงแบบ Hexa Tile รวมถึงท่านอาจจะชื่นชอบเฉดสีพิเศษ เช่น สีชมพู Flamingo pink, สีเทานกพิราบ Pigeon Grey, สีเขียวอินเดีย Indian Green, สีขาว แชมเปญ เป็นต้น สีเหล่านี้ก็มีความงามแบบเอกลักษณ์ของตนเอง และอยากจะนำมาเป็นกระเบื้องสีกิมมิคของโครงการท่าน ซึ่งสีเหล่านี้แทบจะไม่มีในท้องตลาด หรือหายากมาก และถ้ามีก็อาจจะไม่ได้มีขนาดหรือรูปทรงที่ต้องการ
.
ทว่าทุกท่านไม่ต้องกังวลอีกต่อไปครับ ท่านสามารถสั่งผลิตกระเบื้องแบบพิเศษสำหรับโครงการท่าน ตามความต้องการโดยเฉพาะเองได้เลยกับทาง KENZAI ได้ เช่น มีความต้องการกระเบื้องทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 58 x 210 มม. ให้เป็นสีไวท์ แชมเปญ และ สีเขียว Indian Green เป็นต้น
.
หรือบรรดาบ้านหรือโครงการอาคารต่างๆ บางคนอาจจะอยากมีบ้านแนวตะวันตก หรือตกแต่งสำนักงานให้เป็นแนวคลาสสิก ซึ่งสไตล์แบบนี้เรามักพบกระเบื้องปูพื้น ปูผนังที่มีลวดลายสวยงาม หรือกระเบื้องขนาดใหญ่ หรือไซส์พิเศษ
.
การอยากจะตกแต่งบ้านให้มีแนวตะวันตกหรือสไตล์แบบที่ต้องการ กระเบื้องแบบที่ว่าอาจไม่มีขายในท้องตลาดประเทศไทยแม้จะมีของที่ใกล้เคียงแต่โทนสีก็อาจยังไม่ใช่ หรือขนาดไม่ถูกต้องตามที่ต้องการ
.
เพื่อให้การก่อสร้างได้ตามความต้องการของเจ้าของโครงการและผู้ออกแบบให้มากที่สุด การเลือกสั่งทำกระเบื้องเป็นพิเศษ หรือCustomized ให้มีขนาด สีสัน จะเป็นการเหมาะสมกว่า ท่านสามารถสร้างบรรยากาศและสีสันลวดลายกระเบื้องในแบบที่ต้องการได้โดยไม่ยาก
.
การสั่งผลิต Customized product ของทาง KENZAI ท่านที่สนใจ สามารถติดต่อเขามาทางเพจหรือบริษัทของเราได้เลยครับ โดยมีปริมาณขั้นต่ำ 500 – 800 ตารางเมตรขึ้นไป เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อขอรับทราบรายละเอียดที่ท่านต้องการ หรือรับตัวอย่างกระเบื้องที่ท่านมี เพื่อมาผลิตใหม่
.
ท่านสามารถเลือก ทั้งขนาด สี รูปทรงและผิวกระเบื้องได้ตามความต้องการ และทางโรงงานของทางเราจะใช้เวลาผลิตประมาณ 2 – 6 สัปดาห์
.
และทางเจ้าหน้าที่ของเราจะมีการส่งตัวอย่างกระเบื้องให้ท่านได้ดู เพื่อสรุปรูปแบบและรายละเอียดให้ตรงตามความต้องการของท่านอย่างครบถ้วนแน่นอน และสรุปปริมาณตารางเมตรทั้งหมดของโครงการที่ต้องการใช้ พร้อมกับการเสนอราคา
.
หลังจากนั้นกระเบื้องที่สั่งผลิตก็จะไปส่งถึงหน้างานของท่าน ท่านจะได้กระเบื้องแบบพิเศษที่ไม่เหมือนใครมาบรรจงสร้างสถาปัตยกรรมที่แสนพิเศษของท่าน หรือรื้อฟื้นกระเบื้องที่ไม่มีในท้องตลาดแล้ว ให้กลับมาอีกครั้งเพื่อใช้กับอาคารโบราณทรงคุณค่า
.
ใครที่สนใจการสั่งทำกระเบื้องแบบ Customized product ของทาง KENZAI สามารถติดต่อสอบถามได้ทางเพจของเราได้เลยครับ
.
ติดต่อ-สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Inbox : http://m.me/kenzaiceramics
Line : https://lin.ee/8OWMij2
Website : https://www.kenzai.co.th
Tel : 02 692 5080-90

Your cart

No products in the cart.