บริษัท เคนไซ ซีรามิคส์ อินดัสตรี้ จำกัด เป็นผู้ผลิตและส่งออกกระเบื้องเซรามิคส์ชนิดไม่เคลือบและเป็นกระเบื้องเนื้อเดียวกัน โดยผ่านการเผาที่อุณหภูมิ 1,300 องศาเซลเซียส กระเบื้องเคนไซถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นธรรมชาติ ทั้งผิวของกระเบื้อง และสี เหมาะกับการใช้งาน กระเบื้อง ภายนอก และ ภายในได้ รวมถึง เป็นกระเบื้องปู ตกแต่ง พื้นและ กระเบื้องปู ผนัง ภายในและภายนอก เช่น ตกแต่งพื้น landscape, ที่จอดรถ ฟุตบาท และอื่นๆ
สามารถใช้ผ่าน คอมพิวเตอร์ได้แล้ว!! คุณสามารถเลือกออกแบบบ้านของคุณด้วยตัวคุณเองได้แล้ว โดยเลือก ไอคอนด้านล่าง และตกแต่งส่วนต่างๆในบ้านของคุณด้วยกระเบื้องเคนไซ ไม่ว่าจะเป็นการปู กระเบื้องภายนอกบ้าน ที่พื้นหรือกำแพง, ห้องครัว,ห้องน้ำ, ห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, ตกแต่งสวน กระเบื้องปูพื้น กระเบื้องปู ผนัง กระเบื้องตกแต่งและอื่นๆ
โรงแรมโนโวเทล เมืองทองธานี มั่นใจกระเบื้องเคนไซ ใช้เป็นกระเบื้องปูพื้นภายนอกดครงการไม่ว่าจะเป็น ถนนด้านหน้าโรงแรมและลานจอดรถ ใช้ กระเบื้อง รุ่น นาโปลี ซึ่งเหมาะกับ ตกแต่งพื้น ภายนอก ใช้ได้ทั้ง งาน Landscape ฟุตบาท และ ที่จอดรถ
กระเบื้องรุ่น ทัสคานี เป็นกระเบื้อง 3 รูปแบบที่มีขนาดและสีที่มีลักษณะแตกต่างกัน นำมารวมกันจัดเรียงผสานกันเป็นชุดไว้ได้อย่างลงตัว จุดเด่นของกระเบื้องรุ่นทัสคานี่ เป็นการออกแบบด้านความกลมกลืนของเฉดสีดำและขาว ซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ตกแต่งผนังบ้านสไตล์โมเดิร์นได้ทุกแนว ด้วยความประณีตของการออกแบบจัดเรียงชุดกระเบื้องทำให้ง่ายและสะดวกต่อการติดตั้งอย่างถูกต้อง เหมาะกับงาน กระเบื้องปู ผนัง ทั้งภายในและภายนอก